Lời chào từ Hệ thống Nguyễn Đình Thung

Chào mừng Quý vị ghé thăm website và rất mong nhận được những ý kiến góp ý của Quý vị về nội dung các bài viết và hoạt động của chúng tôi.

Mục đích website của chúng tôi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe của cộng đồng- Xây dựng một nền văn hóa mới về sức khỏe; đồng thời, đưa đến những thông tin chính xác, trung thực và đầy đủ nhất về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Vision, về hoạt động  kinh doanh theo mạng chân chính của Tập đoàn Quốc tế Vision.
Website này được đặt dưới sự bảo trợ và quản lý trực tiếp của   Thủ lĩnh Nguyễn Đình Thung – Thành viên Đội Kim cương của Tập đoàn Quốc tế Vision. Hy vọng đây sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp cho các nhà phân phối Vision Việt Nam trong quá trình làm việc. Mong nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến của Quý vị để nội dung ngày càng phong phú, hữu ích hơn.

Chúng tôi tôn trọng luân lý của công ty và đạo đức kinh doanh: Đối với khách hàng có mong muốn dùng sản phẩm, hoặc ứng viên mong muốn hợp tác kinh doanh với Tập đoàn Quốc tế Vision, Quý vị hãy liên hệ với người đã giới thiệu cho Quý vị về website này (hoặc một nhà phân phối độc lập của Tập đoàn Quốc tế Vision mà Quý vị biết rõ và tin tưởng) để trực tiếp nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn tốt nhất.

Trường hợp Quý vị tình cờ biết được những thông tin này và mong muốn được tìm hiểu, tư vấn, hướng dẫn việc dùng sản phẩm hoặc tham gia kinh doanh, Quý vị có thể để lại lời nhắn, ghi rõ địa chỉ email và số điện thoại và gửi về địa chỉ email:  suckhoevatudo@gmail.com.

Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của Quý vị.

Chúng tôi chân thành cám ơn!

A Thung 002

Nguyễn Đình Thung

Thành viên Đội Kim cương của Tập đoàn Quốc tế Vision

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.