Những triệu phú dollar của Vision Việt Nam

Nguyen Dinh Thung Vision 001

Vợ chồng Triệu phú Vision Nguyễn Đình Thung – Bùi Thị Thủy

Tại Lễ hội Millennium 2012 của Tập đoàn Quốc tế Vision tổ chức tại Mexico, Chủ tịch Tập đoàn Dmitri Buriak đã vinh danh 6 triệu phú đôla mới của Việt Nam, trong số 103 triệu phú của toàn Tập đoàn.

Vợ chồng Thủ lĩnh Nguyễn Đình Thung và Bùi Thị Thủy là 2 trong số 7 triệu phú đôla đầu tiên của Vision Việt Nam. Anh tham gia Vision ngay từ những ngày đầu khi Tập đoàn Vision chưa khai trương tại Việt Nam, từ năm 2002. Trong 10 năm gắn bó với Vision, trải qua bao thăng trầm, sóng gió của thị trường, của dư luận xã hội khi thực phẩm chức năng và ngành kinh doanh theo mạng còn quá mới mẻ tại VN, anh và những người bạn cùng chí hướng đã tạo dựng được đội ngũ hơn 10.000 nhà phân phối Vision trên khắp cả nước.

Trong 10 năm qua, nhờ những nỗ lực bền bỉ không mệt mỏi của anh và hệ thống của mình, đã có hàng chục ngàn người được sử dụng dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp của Arkopharma- Cộng hòa Pháp để cải thiện và nâng cao sức khỏe hàng ngày. Đã có hàng ngàn nhà phân phối Vision trong hệ thống của anh đã cải thiện chất lượng cuộc sống, có thu nhập rất tốt và ổn định. Đặc biệt, họ đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, truyền bá triết lý Sức khỏe toàn diện về thể chất- tinh thần- tài chính và xã hội mà Tập đoàn Vision coi đó là sứ mệnh.

Những nhà phân phối độc lập- nhà kinh doanh theo mạng chân chính của Tập đoàn Quốc tế Vision không chỉ là người kinh doanh bán hàng, mà họ còn là những người tuyên truyền vô cùng kiên trì, bền bỉ và đầy tình thương để xây dựng phong cách sống khỏe mạnh. Họ đã dần đưa những nhận thức mới về bảo vệ sức khỏe, về làm chủ cuộc sống của chính mình và giúp đỡ những người có mong muốn thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Anh chị đã được đền đáp xứng đáng từ Tập đoàn Vision, với thu nhập và danh hiệu Triệu phú đôla. Điều đó không chỉ là giá trị thu nhập và cuộc sống vật chất, mà quan trọng hơn đối với anh chị, đó là sự tôn vinh vì những đóng góp to lớn cho cộng đồng xã hội. Những người bạn Vision luôn coi anh chị là những tấm gương lớn về tầm nhìn, quyết tâm làm chủ cuộc đời mình, lòng kiên trì dẫn dắt và khích lệ, động viên, giúp đỡ được thật nhiều người có cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc hơn.

Chúc mừng Anh Chị, một trong những cánh chim đầu đàn xuất sắc của Vision Việt Nam.

Nguyen Dinh Thung Vision 21

Chủ tịch Dmitri Buriak và phu nhân Magarita vinh danh những Triệu phú đôla mới của Vision Việt Nam:
Từ trái qua: Triệu phú đôla Tạ Quang Việt và Nguyễn Thị Công,
Triệu phú đôla Nguyễn Đình Thung và Bùi Thị Thủy,
Triệu phú đôla Lâm Hoàng Phong và Nguyễn Thị Phượng

facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmailby feather
468 ad
Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.