Tập đoàn Quốc tế Vision

Tập đoàn Quốc tế Vision

3- Vision 01

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TẬP ĐOÀN VISION

 - Tên công ty: Vision International People Group.

- Người sáng lập – Chủ tịch tập đoàn: Ông Dmitri Buriak (CHLB Nga)

- Ngày thành lập: Ngày 14 -7- 1996

- Lĩnh vực kinh doanh: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.

- Trung tâm tài chính đặt tại London – Vương quốc Anh

- Văn phòng điều hành tại Cộng hòa Síp (Cyprus)

- Công ty Vision niêm yết chứng khoán trên thị trường chứng khoán Síp.

- Đối tác kiểm toán: Công ty kiểm toán uy tín hàng đầu thế giới Ernst & Young,  

- Website chính thức: www.vipgroup.net  bằng 19 ngôn ngữ.

- Kênh truyền hình trực tuyến: www.vipvisiontv.me

- Thông tin về hãng sản xuất:

+ Các dòng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Vision do Liên hiệp dược Arkopharma (Pháp) sản xuất tại 2 nhà máy đặt tại Cộng hòa Pháp và Cộng hòa Ailen (Ireland)

+ Dòng mỹ phẩm thương hiệu Vision do Công ty Fareva – Cộng hòa Pháp sản xuất.  

+ Tiêu chuẩn sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm Vision đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt) của Pháp và Ailen, và đáp ứng những tiêu chuẩn được cập nhật mới nhất.

+ Hãng Arkopharma đạt Tiêu chuẩn ISO 22000 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (ISO 22000 - Food safety management systems)

+ Công nghệ sản xuất tối ưu về hóa sinh: ứng dụng Công nghệ nghiền Cryogen (cryogrinding- tán lạnh) ở nhiệt độ âm sâu (-196 oC). Cho phép nghiền thảo dược nhỏ đến 100 nanômét, trung hòa khí nitơ lỏng (có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa các phân tử hoạt chất sinh học trong thảo dược, cho phép duy trì được những hoạt chất hữu ích của thảo dược, đồng thời tạo khả năng thẩm thấu vào cơ thể rất cao, lên đến 98%).

+ Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của Công ty Vision đạt tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với dược phẩm tại Châu Âu.

 ĐẠI DIỆN VISION TẠI VIỆT NAM:

- Công ty TNHH Thương mại Vision Việt Nam.

- Hoạt động chính thức từ ngày 07/12/2002 tại Hà Nội.

- Văn phòng điều hành tại P906 Nhà 24 T2 Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Website: http://vietnam.vipgroup.net

- Các văn phòng phục vụ Nhà phân phối và giao dịch hàng hóa:

  1. Tại Hà Nội: Biệt thự A50, phố Đỗ Quang, Khu đô thị mới Trung Hòa- Nhân Chính, Quận Cầu Giấy.
  2. Tại TP HCM: Số 58-59S Phan Xích long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
  3. Tại Cần Thơ: Số 55B, Đường 3 tháng 2, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

 

TRIẾT LÝ VÀ SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY VISION 

Công ty Vision International People Group có Triết lý hoạt động là Lựa chọn sức khỏe Tuyệt hảo (Whole Health Option).

Sức khỏe được hiểu theo nghĩa rộng là khỏe mạnh cả về thể chất, tinh thần, các quan hệ xã hội, và khỏe mạnh về tài chính.

Công ty Vision không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, mà còn mang đến cho tất cả mọi người cơ hội để trở thành Nhà phân phối độc lập.

Đây là những sứ giả của Vision để đưa đến những thông tin trung thực, giúp cho những người xung quanh cơ hội phục hồi và bảo vệ sức khỏe. Đồng thời, tạo ra một nguồn thu nhập xứng đáng cho bản thân và gia đình mình, bằng việc hợp tác với Công ty để quảng bá, tư vấn, hướng dẫn, đưa sản phẩm Vision đến với cộng đồng.

Công ty Vision đã lựa chọn hình thức Kinh doanh theo mạng, tạo ra cơ chế khuyến khích quyền lợi tối ưu cho những khách hàng- Nhà phân phối độc lập để dùng sản phẩm với giá ưu đãi nhất, và tạo được nguồn thu nhập chính đáng cho chính mình.

Một ý nghĩa mang tính cách mạng của hình thức kinh doanh theo mạng, đó là tạo nên đội ngũ những Nhà phân phối độc lập, tạo môi trường học hỏi, đào tạo, rèn luyện giúp đỡ lẫn nhau trong kinh doanh và trong cuộc sống, trên cơ sở các bên cùng có lợi.

Kinh doanh với Vision không chỉ là bán hàng thu lợi nhuận, mà trước hết, mỗi Nhà phân phối phải là người tự mình tìm hiểu, sau đó tuyên truyền, giúp những người khác thay đổi nhận thức, xây dựng một nền văn hóa mới về sức khỏe, theo phong cách sống khỏe mạnh. Đây là một giá trị nhân văn có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với xã hội.

Công ty Vision đã đưa đến dòng sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả, với hình thức kinh doanh mang tính cách mạng và công bằng. Tại Việt Nam, cho đến năm 2012, đã có trên 50.000 Nhà phân phối độc lập đang dùng sản phẩm và hợp tác với Công ty Vision. Đã có hàng trăm ngàn người được dùng sản phẩm nâng cao sức khỏe, hàng chục ngàn người có được nguồn thu nhập xứng đáng từ việc giới thiệu sản phẩm Vision cho cộng đồng. Trong đó, có hàng ngàn người đã thay đổi chất lượng cuộc sống, có nguồn thu nhập ổn định từ Vision.

 – Hoạt động mang ý nghĩa xã hội của Công ty và các nhà phân phối là truyền bá nền văn hóa mới về sức khỏe, phong cách sống khỏe mạnh. Công ty có sự hợp tác tích cực với Hội Chữ thập đỏ, Quỹ Nhi đồng của Liên hợp quốc (UNICEF), lập Quỹ từ thiện Misa hoạt động trên nhiều quốc gia nhằm giúp đỡ các cá nhân và tổ chức xã hội.

 Về quy mô và tốc độ phát triển

Đến năm 2012, Công ty Vision International People Group là một công ty kinh doanh theo mạng đa quốc gia, phân phối các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học và mỹ phẩm tại trên 20 quốc gia. Bao gồm:

Nga, Ucraina, Kazacxtan, Uzbekistan, Litva, Latvia, Belarus, Bulgary, Hungary, CH Séc, Balan, Italia, CHLB Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, Armenia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,… Việt Nam,

Sau 16 năm hoạt động, tốc độ tăng trưởng doanh số của Công ty trung bình luôn giữ vững từ 20-25% mỗi năm. Kể cả trong những năm 1997-1998 và 2007-2008, 2010- 2012 là những thời kỳ nền kinh tế thế giới bị khủng hoảng và nhiều công ty lớn khác gặp khó khăn thì Công ty Vision vẫn giữ tốc độ tăng trưởng ấn tượng.

Hoạt động tài chính của Công ty được các đối tác kiểm toán là các tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới như Earnst & Young, KPMG, Cissco chứng nhận. Điều đó khẳng định tính minh bạch và uy tín của Công ty. Trong 14 năm hoạt động, Công ty đã chi trả hoa hồng cho các nhà phân phối của mình là 480 triệu USD,. Trong đó, hoa hồng trả cho các nhà phân phối Việt Nam là 18 triệu USD.

 

LỜI MỜI HỢP TÁC CỦA CÔNG TY

- Công ty Vision mang đến cho bạn cơ hội tạo dựng một doanh nghiệp có thu nhập cao và ổn định của chính mình. Bạn tự quyết định kế hoạch kinh doanh của mình – và tự định mức thu nhập xứng đáng với sự nỗ lực và tài năng sáng tạo của mình.

- Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Vision do Hãng dược phẩm Arkopharma có thương hiệu và uy tín hàng đầu Châu Âu, hiệu quả sản phẩm đã được khẳng định qua các kết quả nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng. Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của Công ty Vision đã đạt tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất đối với dược phẩm tại Châu Âu và đặc biệt, đã được Tổ chức Y tế Thế giới – WHO công nhận và khuyến cáo sử dụng.

- Hệ thống trả thưởng đơn giản và hiệu quả. Nhà phân phối có quyền mua sản phẩm với giá ưu đãi giảm 40% để có cơ hội thu nhập từ việc bán lẻ sản phẩm đến người tiêu dùng. Công ty trích 56% từ doanh thu sau thuế để trả hoa hồng cho các nhà phân phối. Đây là sơ đồ kinh doanh tiên tiến và hiệu quả, có tỷ lệ phân chia hoa hồng cao nhất trong các công ty KDTM hiện nay trên thế giới.

- Sự hỗ trợ toàn diện từ phía Công ty dành cho các nhà phân phối như các Trung tâm giao dịch và thương mại chuẩn mực. Hệ thống  quản lý và phân tích thông tin dành cho các nhà phân phối qua internet, mua hàng trực tuyến, hợp đồng điện tử,…

- Hệ thống đào tạo chất lượng cao của Công ty trên internet, qua các chương trình đào tạo đỉnh cao của các bậc thầy về kinh doanh theo mạng, hệ thống tài liệu chuẩn mực trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng.

- Với hình thức kinh doanh theo mạng, các nhà phân phối sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ những con người cùng chí hướng. Từ hệ thống đào tạo chất lượng cao và miễn phí, được tiếp thu những kinh nghiệm quý báu của những người đã thành công, và đặc biệt, là sự gắn bó, giúp đỡ và khích lệ, động viên cùng nhau vươn đến thành công.

- Website của Công ty được phát hành với 18 thứ tiếng, cập nhật những tin tức mới nhất về mọi hoạt động của Công ty tại các quốc gia, các chương trình, chiến lược của Công ty giúp cho các nhà phân phối lập các kế hoạch kinh doanh của mình.

Công ty có một kênh truyền hình qua vệ tinh phát bằng nhiều thứ tiếng, có một kênh truyền hình trực tuyến trên internet (http://vipvisiontv.me ). Có một tạp chí riêng “Hành tinh con người” phát hành hàng tháng bằng nhiều thứ tiếng.

- Hướng phát triển của Công ty Vision luôn hướng đến mở rộng thị trường ra các quốc gia mới, khai thác các thị trường nhiều triển vọng và tài chính dồi dào nhất, như các nước khu vực Đông Nam Á. Chiến lược phát triển của Công ty sẽ hướng đến các quốc gia đông dân số như Trung Quốc, Ấn Độ, các quốc gia Châu Phi,… Điều đó mở ra khả năng không giới hạn cho các nhà phân phối phát triển một doanh nghiệp quốc tế của mình.

 Tất cả những điều đó là chìa khóa cho Bạn đến với thành công cùng Công ty Vision International People Group!

Skills

Posted on

November 28, 2014

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.