Các tiêu chuẩn quốc tế

Các tiêu chuẩn quốc tế

 

01 Thi nghiem Vision

Các tiêu chuẩn vượt trội của Vision                                

Sản phẩm Vision có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Nhà sản xuất dòng sản phẩm Vision chính là Tập đoàn dược phẩm Arkopharma, hãng tinh chế thảo dược và vitamin nổi tiếng hàng đầu của Pháp và Châu Âu.

Sức khỏe của bạn sẽ rất an toàn bởi sản phẩm Vision được tinh chế từ các loài thảo dược quý hiếm, được trồng và tuyển lựa kỹ lưỡng ở các vùng sinh thái sạch trên thế giới. Công nghệ nghiền Cryogen đặc biệt ở âm (-)196 độ C sẽ giữ nguyên các tính chất tự nhiên của cây cỏ, để tác dụng nhanh và hiệu quả nhất cho sức khỏe của bạn. Vision là dòng thực phẩm cao cấp, vì áp dụng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt dành cho dược phẩm, được chứng nhận GMP của Pháp và Ireland.

 1. Tất cả các sản phẩm Vision đều đạt tiêu chuẩn GMP của Châu Âu.

- Cơ quan quản lý an toàn dược phẩm của Pháp và Cơ quan quản lý dược phẩm của Ailen cấp các chứng nhận tiêu chuẩn GMP cho sản phẩm Vision. Tiêu chuẩn GMP của Châu Âu còn nhiều yêu cầu cao hơn tiêu chuẩn GMP của Mỹ. Thực phẩm chức năng của Vision đã đạt những tiêu chí cao nhất dành cho dược phẩm.

Các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học và mỹ phẩm Vision được sản xuất trong các điều kiện hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) – đó là các quy định trong việc sản xuất các chế phẩm dược được đưa ra năm 1963 tại Mỹ. Theo quy định này tất cả các nhà sản suất phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau: chất lượng cao của nguyên liệu đầu vào, sử dụng công nghệ hiện đại, có nhà xưởng với thiết kế hợp lý và thiết bị sản xuất công nghệ cao, hệ thống thông gió nhà xưởng đặc biệt, duy trì áp suất thừa hữu ích trong xưởng sản xuất và đội ngũ nhân công có trình độ cao.

Sau khi kiểm tra nếu tất cả những điều kiện này được đáp ứng, sẽ được cấp giấy chứng nhận, giấy này cho phép tiến hành sản xuất trong 3 năm cho tới kỳ kiểm tra tiếp theo.

Quy trình cho ra đời 1 loại sản phẩm được tuân thủ đúng các bước:

 1. Đề xuất ý tưởng mới
 2. Nghiên cứu thị trường
 3. Lựa chọn thành phần
 4. Tìm nguyên liệu tốt nhất
 5. Lập công thức tối ưu
 6. Thử nghiệm lâm sàng qua nhiều giai đoạn
 7. Bắt đầu sản xuất.

Mỗi sản phẩm trước hết được ra đời tại Phòng nghiên cứu, sau khi kiểm tra đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn thì mới được đưa vào sản xuất tại nhà máy.

Ngoài ra, tất cả các chất bổ sung dinh dưỡng Vision trước khi đến với người sử dụng đã trải qua thử nghiệm nhiều lần trong phòng thí nghiệm và lâm sàng. Hơn nữa sản phẩm được bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hàng ngày với liều lượng chỉ định.

Độ an toàn của sản phẩm là vấn đề quan trọng nhất trong sản xuất ngày nay. Chính vì vậy cần có chuẩn mực thống nhất quốc tế về chất lượng, tính đến mọi tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Làm việc theo tiêu chuẩn ISO 22 000, công ty Arkopharma đảm bảo chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu cuối của quá trình sản xuất các sản phẩm dành cho sức khỏe.

 1. Nhà sản xuất Arkopharma có phòng thí nghiệm đầu tiên được cấp giấy chứng nhận ISO 22000. Có nghĩa là nhà sản xuất ra sản phẩm Vision luôn đạt các tiêu chuẩn tiên tiến nhất.

Tất cả các công đoạn: chọn nguyên liệu- nghiền- trộn- nén viên nang- đóng hộp- chuyển đến kho đều được kiểm tra chặt chẽ, đúng quy trình.

 1. Tập đoàn Vision là công ty duy nhất trên thế giới áp dụng công nghệ nghiền Cryogen để sản xuất thực phẩm chức năng. Hiện nay, một số công ty khác cũng ứng dụng công nghệ này, nhưng chỉ để sản xuất dược phẩm.

Đây là công nghệ nghiền sinh học ở nhiệt độ (-196) Co. Nguyên liệu từ cây cỏ được nghiền thành bột. Nếu nghiền theo cách bình thường thì sẽ tạo nhiệt và khí nóng, như vậy gây ra 2 hậu quả: nhiệt sẽ làm tổn hại đến thành phần tốt nhất của thảo dược, các hoạt chất tốt nhất sẽ bị mất đi; thứ hai là các thành phần thảo dược sẽ bị ôxy hóa và biến chất. Với công nghệ nghiền Cryogen sẽ triệt tiêu được cả hai nguyên nhân này. Trong môi trường nghiền như vậy, công nghệ này dùng nitơ hóa lỏng để đẩy toàn bộ ôxy ra, tránh cho các thành phần thảo dược bị ôxy hóa. Mức độ nghiền cực kỳ nhỏ và mịn đến 125 micromét (đảm bảo các hạt thẩm thấu dễ dàng và đạt đến 98% vào cơ thể).

 1. Có hệ thống đạt tiêu chuẩn GDP là “Thực hành phân phối sản phẩm tốt” để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận người tiêu dùng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận người tiêu dùng thì tiêu chuẩn GMP vẫn chưa đủ, vì sản xuất sản phẩm tốt nhưng nếu khâu phân phối chậm thì cũng ảnh hưởng đến chất lượng khi đến người tiêu dùng.

Ngoài tiêu chuẩn GMP, sản phẩm Vision còn có thêm tiêu chuẩn rất quan trọng là “Thực hành phân phối sản phẩm tốt”- GDP. Nghĩa là đảm bảo lưu giữ, bảo quản, vận chuyển, phân phối sản phẩm tốt để giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

5. Các tiêu chuẩn cao cấp về nguyên liệu cũng như quá trình sản xuất

Các tiêu chuẩn Vision 01

Skills

Posted on

November 24, 2014

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.