Ưu thế của Vision

Ưu thế của Vision

Vision- Arkopharma 02 

 1. Nhà sản xuất – Tập đoàn dược phẩm Arkopharma

Đối tác chiến lược của Công ty “Vision International People Group” là tập đoàn dược phẩm lớn của Châu Âu Arkopharma.

Arkopharma – tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các chế phẩm với nguyên liệu là thảo dược. Ngày nay Arkopharma đang nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm đa dạng có nguồn gốc từ thực vật cho thị trường nội địa Pháp cũng như cho các thị trường khác trên thế giới.

Nhà máy sản xuất chính nằm ở miền Nam nước Pháp, tại Carros (cách Nice 15 km). Để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường tăng trưởng mạnh mẽ đối với các dòng sản phẩm Vision, Công ty Vision đã liên kết cùng với Arkopharma để xây dựng một nhà máy riêng của mình với tên gọi Nutripharma tại Ailen- một trong những vùng sinh thái tốt nhất hành tinh.

Năm 1982 Arkopharma được công nhận là phòng thí nghiệm dược phẩm. Đó là sự khởi đầu của một trong những công ty dược phẩm lớn nhất của Pháp.

Arkopharma sử dụng gần 600 loại thực vật. Nhà máy có 90 dây chuyền sản xuất hiện đại. Chi trả cho việc nghiên cứu chiếm 4% tổng lợi nhuận hàng năm.

Hàng năm, nhà máy chế biến gần 500 tấn nguyên liệu thực vật, sản xuất 2 tỷ viên nang, 110 tấn thuốc, 2 200 tấn thuốc nước và thuốc dạng kem. Hàng năm sản xuất 130 triệu hộp thành phẩm.

Theo số liệu của Cơ quan thông tin y học quốc tế (IMS) thì Arkopharma chiếm những vị trí dẫn đầu tại thị trường dược phẩm của Pháp:

Vị trí dẫn đầu (82,9%) về sản xuất các sản phẩm viên nang dành cho liệu pháp thực vật;

Ví trí thứ hai (33,5%) về sản xuất các viên tổng hợp vitamin và khoáng chất.

Công ty “Vision International People Group” giữ đặc quyền đối với các chất bổ sung dinh dưỡng Vision, các sản phẩm này chỉ được sản xuất đặc biệt và dành riêng cho Công ty với nhãn hiệu này.

 1. Nguồn gốc thiên nhiên

Hệ thực vật của đất là kho dược liệu khổng lổ và không bao giờ vơi cạn. Sở hữu những nguồn tài nguyên khoa học to lớn, Vision vẫn tiến hành việc kiểm tra thường xuyên tình trạng sinh thái của các khu vực trên trái đất có điều kiện thuận lợi hơn cả để gieo trồng các loài thực vật quý hiếm có trong thành phần sản phẩm của Vision.

Các chuyên gia tính toán những tham số như mức độ loãng của không khí, độ cao của điểm sinh trưởng trên mực nước biển, nhiệt độ trung bình năm, độ ẩm, cường độ tia cực tím, định vị địa điểm sinh trưởng theo hướng ánh sáng, biểu đồ gió. Trên cơ sở những dữ liệu thu được người ta sẽ lập lý lịch sinh thái của các khu vực. Chính từ thời điểm đó, bắt đầu lịch sử của từng viên nang, từng sản phẩm Vision.

Nguyên liệu để làm ra sản phẩm Vision được lấy từ 75 vùng miền khác nhau, có môi sinh trong sạch trên hành tinh. Trong đó, 40% từ Châu Âu, 25% từ Châu Á, 20% từ Châu Phi và 15% từ Châu Mỹ.

Các thành tố thực vật được thu hoạch chỉ vào đúng những mùa nhất định trong năm, bởi vì tính chất mùa vụ trong trường hợp này là nhân tố quyết định đối với việc duy trì sức sống và hiệu quả của thảo dược.

Sau khi được chọn lựa, nguyên liệu trải qua giai đoạn đầu tiên là sơ chế, sấy khô và vận chuyển theo các tiêu chuẩn để đảm bảo giữ được chất lượng nguyên liệu tốt nhất. Trước khi đưa vào dây chuyền, nguyên liệu được kiểm tra lại lần nữa, thành phần được phân tích kiểm tra độ sạch vi khuẩn sinh học và an toàn độc hại. Chỉ có ¼ số nguyên liệu là hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng do Công ty Vision đặt ra. Chỉ phần nguyên liệu này được đưa vào sản xuất.

 1. Công nghệ nghiền Cryogen

Công nghệ độc đáo nghiền Cryogen (cryogrinding- tán lạnh) – ở nhiệt độ âm sâu (-196 oC)  tức là nghiền thảo dược đến độ nhỏ mịn không sử dụng nhiệt độ cao, trung hòa khí nitơ lỏng. Nitơ có thể ngăn ngừa oxy hóa các phân tử hoạt chất trong thực vật, điều này không thể tránh khỏi nếu nghiền bằng phương pháp truyền thống. Công nghệ này cho phép duy trì được những tính chất hữu ích của các thành tố thực vật mà không làm mất đi sức sống của thảo dược.

Đến giai đoạn cuối cùng, nguyên liệu được trộn với liều lượng nhất định, tuân thủ nghiêm ngặt công thức, sau đó đóng thành viên nang.

Các phụ gia hoạt tính sinh học bổ sung vào thực phẩm của Công ty Vision là những sản phẩm chế biến theo công nghệ cao từ nguồn nguyên liệu thực vật tự nhiên. Trong thành phần của chúng, bên cạnh tổ hợp vitamin – khoáng chất, còn chứa các thành tố thực vật. Những thành tố này là những hoạt chất sinh học có trong những thảo dược quý hiếm.

Nhờ khoa học và công nghệ hiện đại, từ cây cỏ người ta đã chiết xuất được những thành tố sinh hóa đảm bảo được chính những hiệu quả mà chúng ta quan tâm, nghĩa là những hoạt chất sinh học, trong các chất phụ gia có hoạt tính sinh học cao ở dạng tinh, không pha chế.

Để hiểu rõ một cách chi tiết những cơ chế tác động tinh tế nhất của chất phụ gia hoạt tính sinh học, cần phải có những kiến thức chuyên môn. Nhưng tựu chung lại, có thể nói rằng tất các chất phụ gia hoạt tính sinh học có trong sản phẩm Vision đều có nguồn gốc thiên nhiên, tự nhiên, từ thực vật, khiến chúng có giá trị và có hiệu quả đối với sức khỏe của mỗi người.

 1. Tiêu chuẩn sản xuất GMP quốc tế và ISO 22 000:

Các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học và mỹ phẩm Vision được sản xuất trong các điều kiện hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) – đó là các quy định trong việc sản xuất các chế phẩm dược được đưa ra năm 1963 tại Mỹ. Theo quy định này tất cả các nhà sản suất phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau: chất lượng cao của nguyên liệu đầu vào, sử dụng công nghệ hiện đại, có nhà xưởng với thiết kế hợp lý và thiết bị sản xuất công nghệ cao, hệ thống thông gió nhà xưởng đặc biệt, duy trì áp suất thừa hữu ích trong xưởng sản xuất và đội ngũ nhân công có trình độ cao.

Sau khi kiểm tra nếu tất cả những điều kiện này được đáp ứng, sẽ được cấp giấy chứng nhận, giấy này cho phép tiến hành sản xuất trong 3 năm cho tới kỳ kiểm tra tiếp theo.

Quy trình cho ra đời 1 loại sản phẩm được tuân thủ đúng các bước:

 1. Đề xuất ý tưởng mới
 2. Nghiên cứu thị trường
 3. Lựa chọn thành phần
 4. Tìm nguyên liệu tốt nhất
 5. Lập công thức tối ưu
 6. Thử nghiệm lâm sàng qua nhiều giai đoạn
 7. Bắt đầu sản xuất.

Mỗi sản phẩm trước hết được ra đời tại Phòng nghiên cứu, sau khi kiểm tra đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn thì mới được đưa vào sản xuất tại nhà máy.

Ngoài ra, tất cả các chất bổ sung dinh dưỡng Vision trước khi đến với người sử dụng đã trải qua thử nghiệm nhiều lần trong phòng thí nghiệm và lâm sàng. Hơn nữa sản phẩm được bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hàng ngày với liều lượng chỉ định.

Độ an toàn của sản phẩm là vấn đề quan trọng nhất trong sản xuất ngày nay. Chính vì vậy cần có chuẩn mực thống nhất quốc tế về chất lượng, tính đến mọi tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Làm việc theo tiêu chuẩn ISO 22 000, công ty Arkopharma đảm bảo chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu cuối của quá trình sản xuất các sản phẩm dành cho sức khỏe.

 

 1. Mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp

Dòng mỹ phẩm Millenium Alliance  của Vision International People Group được sản xuất với sự hợp tác của Fareva Group. Công ty Fareva,nói riêng, là một bộ phận của Interspray, – một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất với doanh số 250 triệu euro mỗi năm.

Fareva Group hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới như Chanel, Lancome, Cartier, Dior, Yves St. Laurent, Hugo Boss, Azzarro, Bulgari và các nhãn hiệu khác.

Công ty Fareva được  thành lập hơn 20 năm trước, đang áp dụng những công nghệ sản xuất mới nhất và là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu các công thức mỹ phẩm sử dụng các thành tựu khoa học tiên tiến nhất. Gần 5000 nhân viên làm việc cho công ty. Công ty chú trọng tới bảo vệ môi trường và đảm bảo tuân thủ tất cả các quy tắc, chuẩn mực sản xuất của nhân viên đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và an toàn sinh thái. Kiểm soát chất lượng tại tất cả các khâu sản xuất, từ lựa chọn nguyên liệu đến giai đoạn cuối cùng là kiểm tra thành phẩm.
Mỹ phẩm của Công ty là sự kết hợp thành công của khoa học và thiên nhiên: trong chế tạo mỹ phẩm Công ty đã sử dụng 100% các thành phần hoạt tính tự nhiên và sử dụng các thành quả của công nghệ sinh học – một trong những xu hướng triển vọng nhất của khoa học hiện đại. Mỹ phẩm Vision hội tụ trong mình tất cả sự ưu việt của cách tiếp cận cách tân của Công ty:

– Chứa nhiều những thành tố thiên nhiên hiếm có hoạt tính và hiệu quả cao;

– Có những mùi hương tuyệt diệu độc đáo;

– Đã qua thử nghiệm khoa học;

– Có tính hiệu quả rõ rệt trong sử dụng.

Skills

Posted on

November 24, 2014

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.