Bs.Ts Tamara- Vision: Sức khỏe trong tay bạn

TS- Bs Tamara

Những ai yêu quý và quan tâm đến sức khỏe có lẽ đều có chung câu hỏi:

- Tại sao sức khỏe của cả xã hội chúng ta ngày càng suy giảm, mặc dù ngày càng nhiều các tiến bộ vượt bậc của khoa học và y học hiện đại?

- Liệu chúng ta có yên tâm giao phó sức khỏe của mình cho các bác sĩ và nhà thuốc?

- Liệu còn con đường nào khác giúp chúng ta giữ gìn và phục hồi sức khỏe?

 

Chúng ta mong muốn khỏe mạnh! Còn các bác sĩ giúp chúng ta chống chọi lại với bệnh tật! Đây là 2 vấn đề khác nhau rất cơ bản mà không phải ai cũng dễ nhận ra.

Vậy biện pháp nào tốt nhất để giúp cho mỗi người chúng ta tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mình mà không phải chờ đến khi phải cầu cứu đến bệnh viện và các bác sĩ, nhà thuốc?

 Làm sao để chúng ta luôn khỏe mạnh để tạo dựng và hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc, giàu có hơn?

Bài nói chuyện của Bác sĩ, Tiến sĩ y học Tamara sau đây chứa đựng những thông tin mang tính cách mạng về một con đường mang lại sức khỏe, không chỉ có ý nghĩa đối với từng người, từng gia đình, mà còn là con đường bảo vệ và tăng cường sức khỏe của nhân loại trong thế kỷ 21!

(Trích từ bài đào tạo đặc biệt của Bác sĩ, Tiến sĩ Tamara (CHLB Nga)- Chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Vision International People Group tại Lễ Kỷ niệm 8 năm thành lập Vision Việt Nam, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội, ngày 15/12/2010).

Hữu Hiệp ghi chép.

 

“Xin chào các bạn!

Sức khỏe là điều rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Sức khỏe là điều kiện để hạnh phúc cho bất kỳ người nào. Mọi người đều biết nếu không có sức khỏe, mọi thứ còn lại đều mất hết ý nghĩa. Nhưng có một điều rất đáng tiếc là chúng ta chỉ bắt đầu hiểu được điều này khi bắt đầu mất đi sức khỏe.

Tôi đã 22 năm làm bác sĩ trị liệu, tôi làm giám đốc một bệnh viện trong 8 năm và tôi nghĩ đó là công việc tốt nhất tôi có thể làm trong cuộc đời này.

Nhưng bản thân tôi mới 40 tuổi cũng có nhiều bệnh tật, và con trai tôi cũng bị bệnh khá nặng. Với một người mẹ phải nhìn con mỗi khi lên cơn hen không thể thở được là một điều rất đau đớn. Trong 14 năm tôi đã tìm biện pháp để giải quyết, các bệnh viện không làm gì được. Với tư cách là bác sĩ, tôi biết thuốc không thể làm gì hơn, nhưng với tư cách là một người mẹ, tôi nghĩ thể nào cũng vẫn còn các biện pháp khác. Ngoài thuốc ra, tôi đã tìm đến các loại thảo dược, nhưng thảo dược không thì cũng không giải quyết được triệt để vấn đề. Sau đó tình cờ tôi biết có một loại công nghệ giúp cho thảo dược giữ được tính năng tốt hơn và đó là thực phẩm dinh dưỡng, tôi đã thử qua nhiều loại thực phẩm của các công ty khác nhau vào thời điểm đó tại Nga. Sức khỏe con trai tôi đã được cải thiện nhưng bệnh hen phế quản vẫn còn. Năm 1996 có một người quen nói với tôi có 1 loại sản phẩm mới sẽ xuất hiện ở Nga. Tôi biết nếu sản phẩm từ thiên nhiên thì sẽ không làm hại đến con trai tôi. Đó là sản phẩm của Vision. Tôi cho con trai tôi dùng, sau 1 tháng thì nó không còn lên cơn hen nữa, và đến nay là 14 năm, nó không còn bị lại. Con trai tôi đã 28 tuổi và tôi là người mẹ hạnh phúc nhất.

Trong gia đình tôi vẫn còn một vấn đề sức khỏe nữa, đó là mẹ tôi, bà đã phải chịu đựng một căn bệnh đường tiêu hóa trong suốt hơn 40 năm. Bà nói ngày nào bạn cũng bị đau một cái gì đó và bà rất là mệt mỏi. Tôi biết nếu bị hơn 40 năm thì rất khó có hy vọng. Và sau khi dùng sản phẩm 1 tháng thì bà không còn đau nữa, bà gọi điện cho tôi, nhưng là 1 bác sĩ thì tôi không thể tin được điều đó có thật. 44 năm đau ốm mà sau 1 tháng không còn đau nữa thì không thể có được bằng các loại thuốc. Tôi đến thăm mẹ tôi và thấy bà đã thành một người hoàn toàn khác, một người phụ nữ yêu đời, tự làm lấy mọi việc. Trước đây bà có 3 bác sĩ gia đình điều trị, mỗi ngày phải uống cả vốc thuốc. Đến nay bà đã 82 tuổi và từ 14 năm nay bà không còn phải dùng thuốc nữa. Những bạn bè tôi cũng đã có kết quả rất tốt rất nhanh chóng, khớp không còn đau nữa, bệnh dị ứng 15 năm, sau 1 mùa xuân cũng không còn.

Tôi rất sốc vì các loại thuốc không chữa được triệt để, trong khi đó các loại vitamin từ thảo dược lại làm được. Các bác sĩ rất khó tin những thứ làm từ thiên nhiên có thể làm được điều đó. Để phá tan sự nghi ngờ, tôi đã tham gia một khóa học. Đầu tiên tôi học ở Học viện y họcMátxcơva, sau đó là ở Trung tâm y tế ở Phủ Tổng thống Nga. Một vấn đề là các bác sĩ không được học các biện pháp để lấy lại sức khỏe. Và tôi đã phát hiện ra một chân lý mà trước đây tôi không hề biết, và tôi sẽ trình bày cho các bạn một cách dễ hiểu nhất.

Bất cứ bệnh tật nào đều là hệ quả của rối loạn trao đổi chất. Chắc mọi người đều đồng ý như vậy. Mọi bệnh tật đều là hậu quả của sự mất cân bằng trao đổi chất và y học nhằm giải quyết hậu quả của các vấn đề đó. Thường thì các loại thuốc được chế tạo để giải quyết các triệu chứng, nhưng đó không giải quyết được tận gốc vấn đề.

Nếu một người bị đau đầu thì bác sĩ cho thuốc giảm đau, nếu đau khớp bác sĩ cũng cho thuốc giảm đau. Nếu đau lưng thì bác sĩ cho thuốc gì ạ? Cũng là thuốc giảm đau!

Thuốc dùng để giảm các triệu chứng của bệnh, nhưng nguyên nhân của bệnh thì khác, nguyên nhân đó chính là sự trao đổi chất. Tôi xin tiết lộ một bí mật lớn nhất của y học: các bác sĩ không được học về trao đổi chất- nơi là mọi căn nguyên của bệnh tật. Ngành y liên quan với ngành công nghiệp dược phẩm, và các bác sĩ được học cách viết các loại đơn thuốc để xử lý triệu chứng các loại bệnh tật. Các bạn có thấy ngày càng nhiều các hiệu thuốc nhưng sức khỏe ngày càng kém đi. Sức khỏe của chúng ta không nằm ở các hiệu thuốc.

Tôi xin nhắc lại một lần nữa là căn nguyên của bệnh là sự trao đổi chất. Ngay cả các nước văn minh có 2 vấn đề về sức khỏe. Vấn đề thứ nhất là sự thiếu hụt trầm trọng các loại vitamin, khoáng chất và omega 3. Thứ 2 là chúng ta tiêu thụ quá nhiều chất độc hại cùng với thực phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Chúng ta hãy phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Vấn đề đầu tiên là stress. Chúng ta gặp stress ở bất cứ đâu, có thể ở nơi làm việc hoặc ở nhà. Mọi người có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống không thể giải quyết được và chúng đã thành mãn tính. Chúng ta chỉ có thể giảm stress chứ không thể loại bỏ.

Ngoài ra còn vấn đề nữa là hệ sinh thái và ô nhiễm môi trường. Không khí chúng ta thở đã bị ô nhiễm rất nặng. Trên trái đất không còn nguồn nước thực sự sạch.

Thực phẩm chúng ta dùng hàng ngày là một vấn đề cần phải nói đến. Thực phẩm không còn nhiều chất dinh dưỡng quý báu. Nếu 100 năm trước người nông dân ăn 1 quả táo thì ông ta đã đủ lượng sắt cần thiết cho 1 ngày, ngày nay chúng ta phải ăn 26 quả táo tươi. Để đảm bảo lượng vitamin C cần thiết cho một ngày thì phải ăn 42 quả cà chua, trong chúng ta có ai ăn được như vậy không ạ? Để đủ lượng vitamin E thì cần uống 2 lít dầu ôliu. Tại sao lại như vậy ? có rất nhiều lý do. Lý do quan trọng nhất. Đất trồng trọt đã qua hàng trăm, hàng ngàn năm nay đã mất rất nhiều chất mà không được bù đủ.

Thêm vào đó, người ta lại dùng rất nhiều chất độc hại như thuốc trừ sâu, hóa học. Chúng ta phải dùng thực phẩm đó hàng ngày và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thịt thì có nhiều chất kháng sinh và hoocmôn. Ngành chế biến thực phẩm ngày nay có tính chất gần như ngành hóa chất. Con người thực sự hoảng sợ khi biết mình ăn thứ gì, kể cả kẹo, socola cho trẻ em. Các bạn có thể lấy cocacola đổ vào ốc vít gỉ để vặn ra dễ dàng hơn, hãy hình dung khi uống vào thì trong dạ dày của chúng ta sẽ có phản ứng như thế nào? Trong thực phẩm còn có nhiều chất bảo quản, gia vị và các chất độc hại khác. Làm thế nào để tránh các vấn đề này ?

Chúng ta không thể tránh stress, ô nhiễm môi trường, nhưng chúng ta có thể cải thiện quá trình ăn uống. Thật may mắn là chúng ta có thể làm được điều đó.

Cơ thể chúng ta có 3 tỷ tế bào, mỗi tế bào cũng như 1 cơ thể, cũng hít thở, cần dưỡng chất. Vậy tế bào cần gì? Ôxy, nước, chúng ta có thể cung cấp đủ 100% nhu cầu ôxy và nước cho cơ thể không? Tế bào cần các loại protein và các loại chất béo, hydrô cácbon. Tế bào còn cần các loại chất khác mà chỉ tính bằng miligam hoặc microgam, đó là các chất xúc tác giúp tế bào lấy các dưỡng chất cần thiết từ thức ăn. Cơ thể cấu tạo hàng nghìn, hàng triệu năm nay và chúng ta vẫn cần các chất xúc tác đó. Nhưng dù chúng ta cố gắng đến đâu thì qua con đường ăn uống, chúng ta mới chỉ cung cấp được 30% các chất xúc tác cần thiết đó. Đó là các vitamin, các chất khoáng và omega3. Dù chúng ta mua thực phẩm ở các cửa hàng đắt tiền thì cũng chỉ cung cấp được không quá 30% các chất đó. Ngay cả khi chúng ta ăn no thì tế bào vẫn bị đói các chất đó. Khi bị đói thì chúng ta có làm việc tốt được không? Tương tự vậy, các tế bào bị đói các chất đó thì cũng không thể hoạt động được bình thường.

Chúng ta chỉ có thể ngạc nhiên khi bị đói mà tế bào vẫn làm việc được như vậy. Các bạn chỉ đổ nửa bình xăng hoặc tra 1/3 dầu cho ôtô thì có đi xa được không ạ ? Nhưng chúng ta vẫn phải làm việc, phấn đấu trong cuộc sống. Tình trạng đó có thể kéo dài một thời gian, nhưng không thể kéo dài mãi. Chúng ta sẽ bị các căn bệnh sớm hơn 10-15 năm so với những người có chế độ ăn uống khác. Chúng ta bị giảm 10-15 năm tuổi thọ do chế độ ăn uống. Ở nhà cũng tương tự như vậy. Các thiết bị điện từ cũng gây hại như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy tính, điện thoại di động. Những người sử dụng điện thoại di động có nguy cơ bị ung thư não cao gấp 4 lần. Nhưng chúng ta không thể dừng sử dụng các thiết bị đó. Chúng ta bảo vệ mình bằng cách nào ? Bằng cách điều chỉnh qua con đường ăn uống.

Tế bào của chúng ta chỉ được cung cấp 30% nhu cầu vitamin và khoáng chất trong rất nhiều năm, vì vậy cơ thể của chúng ta rất mệt mỏi. Chúng ta có nhận ra rằng con chúng ta bị bệnh nhiều hơn chúng ta trước đây, và đến lượt cháu của chúng ta sẽ còn bị bệnh nhiều hơn nữa. Khi thiếu hụt lâu năm như vậy thì các tế bào bắt đầu sinh bệnh tật. Các bệnh mãn tính ngày càng nhiều và chúng ta phải đến gặp các bác sĩ và đến các hiệu thuốc trong nhiều năm mà bệnh tật vẫn không giảm. Khi bị bệnh nhiều năm và nặng quá thì họ lại đến gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ lại kê đơn thuốc.

Con người là thực thể thiên nhiên, khi ăn uống cũng là các thực thể thiên nhiên như rau, quả. Khi chúng ta uống thuốc thì cơ thể phải tiếp nhận thực thể khác, do tổng hợp nhân tạo mà không phải là thiên nhiên, nên trong khi tế bào trong cơ thể đã rất mệt mỏi vì thiếu chất thì lại phải thải loại các thực thể xa lạ là thuốc mà chúng ta uống vào. Nếu bạn đau đầu thì uống thuốc giảm đau, cơn đau chỉ giảm tạm thời mà vấn đề không được giải quyết triệt để, mai có thể bị đau đầu lại. Nếu bạn uống thuốc giảm đau đầu thì vài ngày sau bạn có thể bị đau dạ dày, và bác sĩ lại kê cho bạn một liều thuốc dạ dày. Thời gian sau bạn có thể đau gan, và bác sĩ lại kê cho một liều thuốc gan mới. Và bạn có thể là khách hàng trung thành của bác sĩ và hiệu thuốc mà sức khỏe thì không được cải thiện. Đây là tình trạng chung mà bạn có thể gặp ở bất kỳ gia đình nào, ở mọi quốc gia. Người ta cứ chạy đi chạy lại giữa bác sĩ và hiệu thuốc. Đó là con đường mà nhân loại đang bước lên.

Và bạn nhớ rằng thuốc tây mới có khoảng 100 năm trở lại đây. Vậy trước đó người ta chữa bệnh bằng cái gì ? Người ta đã dùng các loại thảo dược từ thiên nhiên. Ngày nay thì thảo dược không còn đủ dược chất như trước nữa. Có những con người thông minh đã nghĩ ra cách tìm những gì từ thiên nhiên để giúp đỡ cho sức khỏe. Họ đã chiết xuất những thành tố có ích từ thảo dược thiên nhiên, cô đặc chúng dưới dạng viên nén để có thể đưa vào cơ thể thay thế cho hàng chục kilôgam hoa quả và rau. Chúng ta giải quyết các vấn đề một cách tự nhiên là tốt nhất, và nhiều người đã có kết quả. Các bạn nghĩ các tế bào đó có vui mừng không khi chúng được cung cấp đầy đủ các chất cần thiết, cái mà chúng đáng được nhận. Khi tế bào được nhận đầy đủ chất, chúng trở lại trạng thái khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Chế độ bảo vệ được phục hồi, tế bào thải loại các chất độc hại, loại bỏ các thực thể lạ đã cản trở hoạt động của tế bào. Đó là các loại kháng sinh, chất độc hại khi ta sử dụng các loại thực phẩm. Khi tế bào nhận được các dưỡng chất quan trọng, chất lượng cao thì sẽ thải loại các thành phần chất lượng kém, độc hại, cặn bã. Đó chính là quá trình thanh lọc cơ thể, quá trình cải thiện chất lượng, thành phần của tế bào bằng phương pháp tự nhiên.

Chúng ta không nên đi ngược lại quá trình này vì sẽ rất có hại. Khi được cung cấp đủ chất, chúng ta giải quyết được 2 vấn đề : thứ nhất là bù đắp cho cơ thể các dưỡng chất và thành phần bị thiếu hụt. Đồng thời giải quyết được một mặt khác của quá trình trao đổi chất, đó là thanh lọc cơ thể, thanh lọc tế bào ở cấp độ tế bào, cấp độ phân tử. Các quá trình đó được cơ thể tiến hành một cách tự nhiên. Cơ thể biết cách làm điều đó tốt hơn chúng ta rất nhiều, và tất nhiên là rõ hơn những người chế ra các loại thuốc.

Bây giờ nhân loại có 2 hướng chữa các loại bệnh tật. Thứ nhất, y học hứa hẹn có thể hồi phục được 10-12% sức khỏe. Ngoài ra, có một con đường khác là cung cấp các loại vitamin, khoáng chất và omega 3 và cách này có thể đảm bảo được 70% sức khỏe.

Con người có thể chết vì thuốc, theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO) thì trong số cứ 5 người chết thì có 1 người chết vì thuốc. Nếu chúng ta sử dụng các thực phẩm bổ sung thì không thể chết được. Vậy con đường thứ nhất thì có thể phục hồi được 10-12% sức khỏe, con đường thứ 2 thì hoàn toàn tự nhiên, an toàn và có thể giúp phục hồi 70% sức khỏe. Các bạn chọn con đường nào ạ?

Chúng ta làm một công việc rất đơn giản, chúng ta không chữa bệnh, chúng ta cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết, và cơ thể tự biết cách xử lý các vấn đề của nó thông minh hơn chúng ta hàng nghìn lần. Chúng ta có nên tin tưởng cơ thể mình không ạ ?

Bây giờ nhân loại biết cách sử dụng các thành tố tự nhiên là vitamin, khoáng chất. Ở Nhật bản khoảng 90% dân số dùng các loại vitamin tự nhiên, ở Pháp khoảng 70%, ở Nga khoảng 15%. Ở Việt Nam thì bao nhiêu % ạ ? Tất nhiên đó là điều tối quan trọng của chúng ta, chúng ta phải tự bảo vệ sức khỏe của mình. Hiệu thuốc không quan tâm đến sức khỏe của chúng ta vì nếu chúng ta không cần đến họ thì họ sẽ đóng cửa. Các bạn có biết giá thuốc bị tăng bao nhiêu lần không. Trên một trang web họ công bố một loại thuốc chống dị ứng bình thường có giá tăng lên đến 3.600%. Như vậy là vô đạo đức, đã không giúp cho họ có sức khỏe mà lại lấy của họ rất nhiều tiền.

Có nhiều quốc gia đã biết sử dụng các loại vitamin tự nhiên và khoáng chất, nó có tên gọi là các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học. Có rất nhiều loại và họ không biết nên chọn loại nào. Họ đến hỏi các bác sĩ. Và các bác sĩ cũng không biết vì chính họ cũng không được học. Chính các bác sĩ cũng bị giảm thọ 10-15 năm vì thiếu chất. Nếu biết thì họ đã dùng rồi.

Các bác sĩ được học cách chữa trị các chứng bệnh chứ không được học cách phục hồi sức khỏe. Bác sĩ cũng được nhận lương từ các người bệnh. Ví dụ mẹ tôi không cần đến bác sĩ và hiệu thuốc thì họ không có thu nhập từ mẹ tôi.

Khi chúng ta chọn mua xe thì chúng ta chọn loại xe ôtô vừa với túi tiền, thậm chí chỉ mua xe máy. Nhưng khi chúng ta lựa chọn sản phẩm cho sức khỏe, cho con cái của chúng ta thì chúng ta sẽ lựa chọn loại tốt nhất. Tôi không phản đối tất cả các sản phẩm từ thiên nhiên, nhưng với tư cách là một chuyên gia, tôi chỉ chọn những sản phẩm tốt nhất. Bản thân tôi và tôi mua cho con tôi, cháu tôi bao giờ cũng là những sản phẩm tốt nhất. Và đó là sản phẩm của Vision.

Để điều đó không phải chỉ là lời nói suông, tôi xin dẫn ra các nhân tố khác. Trước hết tập đoàn sản xuất sản phẩm này là Arkopharma, một tập đoàn lớn của Pháp, có hơn 90 nhà khoa học hàng đầu thế giới đang làm việc, các sản phẩm được nghiên cứu theo công thức tiên tiến. Sản phẩm theo tiêu chuẩn GMP quốc tế. Rất khó để đạt tiêu chuẩn này, ở nhiều nước đến thuốc cũng chưa đạt được tiêu chuẩn này. Nhưng Vision thì đã sản xuất ngay từ đầu theo tiêu chuẩn này. Đây là sản phẩm dùng cho các nhà du hành vũ trụ. Nó được đảm bảo độ an toàn đến 10.000% về chất lượng. Nó không phải là sản phẩm số 5 hay số 2 thế giới, mà là sản phẩm số 1 thế giới

Bí mật lớn nhất làm nên hiệu quả của sản phẩm Vision chính là công nghệ. Rất nhiều hãng dược phẩm đã dùng cũng các nguyên liệu thảo dược như thế, nhưng kết quả lại khác nhau. Vì công nghệ sản xuất khác nhau. Nguyên liệu đầu vào có thể là cùng loại cỏ móng mèo, nhưng có công nghệ chỉ chiết xuất được vài phần trăm, một bên là công nghệ có thể giữ lại tất cả các thành phần quan trọng. Đó là công nghệ nghiền cryogen. Tôi có thể đưa ra ví dụ để các bạn hiểu rõ hơn. Đây là công nghệ để lưu giữ ngân hàng tinh trùng, có thể giữ tinh trùng sống được hàng chục năm. Với loại công nghệ đó thì ta có thể giữ lại các loại thảo dược gần như 100% là các tế bào tươi sống. Đó là lý do tại sao nó có hiệu quả cao và nhanh như vậy.

Nhiều khi khách hàng hỏi một câu hỏi quan trọng: sản phẩm này tốt nhưng nó hơi đắt tiền so với tôi. Tôi hỏi lại: vậy lá gan của bạn giá bao nhiêu tiền, sức khỏe con bạn giá bao nhiêu tiền? Nhiều người tính toán thấy khi họ mua và sử dụng sản phẩm này thì tiêu tốn ít tiền hơn dùng thuốc, dùng thuốc không giúp họ khỏe mạnh hơn được. Còn sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp họ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Một sản phẩm chất lượng cao như vậy, công nghệ tiên tiến như vậy thì không thể rẻ được. Giá cả mang tính tương đối, nhưng sức khỏe thì ở đâu cũng có giá trị như nhau. Nhiều người đến với chúng ta khi đã hoàn toàn tuyệt vọng, họ đã đi gặp bác sĩ và mua thuốc rất nhiều lần nhưng không thể giải quyết được.

 

Nếu chúng ta không chi tiền để bảo vệ sức khỏe thì chúng ta sẽ phải chi tiền để chữa các loại bệnh tật và cho các ca phẫu thuật. Điều kiện sống như ngày nay thì chúng ta không thể không đầu tư để bảo vệ sức khỏe. Và tốt nhất là làm điều này ngay từ khi chưa có nhiều bệnh tật nặng. Khi chúng ta còn có sức khỏe thì nên chăm sóc bảo vệ chúng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

 

Thế giới hiện nay rất nhiều bệnh ung thư, có nhiều lý thuyết khác nhau được đưa ra để giải thích. Nhưng các nhà khoa học đều thống nhất một điểm. Đó là hệ miễn dịch bị suy giảm. Đây là vấn đề nhức nhối của nhiều quốc gia. Như ở Nga thì 100% dân số thiếu hụt vitamin C- loại vitamin quan trọng nhất đối với hệ miễn dịch. Tôi thường hỏi dùng biện pháp nào để không bị ốm? Mọi người rất ngạc nhiên làm thế nào có thể phòng được bệnh ung thư? Nhiều người nghĩ bệnh ung thư có thể xảy ra với người này, người khác chứ không phải với chính mình! Nhưng căn bệnh này có thể cướp đi rất nhiều mạng sống. Chúng ta phải làm gì để bảo vệ hệ miễn dịch của chúng ta, để hệ miễn dịch có thể giúp chúng ta chiến đấu chống lại bệnh tật? Chúng ta có thể chơi thể thao, chạy bộ, tắm nước lạnh… nhưng tế bào của chúng ta vẫn bị thiếu các dưỡng chất quan trọng. Các bạn nghĩ xem các vận động viên thể thao có khỏe mạnh không? Tế bào của họ cũng bị thiếu các loại khoáng chất, trong khi chế độ vận động nặng hơn chúng ta nhiều lần, và họ dễ bị ốm đau sớm hơn chúng ta, có các vấn đề sức khỏe phức tạp hơn chúng ta.

Bệnh dị ứng là bệnh rất phức tạp trên toàn thế giới, là bệnh liên quan đến hệ miễn dịch bị suy giảm. Khi chúng ta khôi phục được hệ miễn dịch, chúng ta sẽ giúp đỡ được cơ thể phòng chống các bệnh ung thư, giúp chúng ta không bị bệnh dị ứng, hoặc được giảm bớt.

Có một điều rất đáng tiếc là các bác sĩ chỉ được học về vitamin tổng hợp, họ không phân biệt được vitamin tổng hợp và vitamin tự nhiên. Chúng khác nhau rất nhiều về công thức. Ví dụ vitamin C mua ở các hiệu thuốc chỉ có 1/7 thành phần của vitamin C thôi, vì thế nên rất rẻ. 6/7 còn lại thì rất khó tổng hợp và rất đắt nên không ai tổng hợp cả. Những thứ tổng hợp được thì rất rẻ. Chúng ta có thể nói các loại vitamin tổng hợp không những không giúp được cơ thể mà ngược lại còn làm hại cho cơ thể. Nhiều nhà khoa học ở nhiều nước đã có thừa kinh nghiệm về điều này. Vitamin tổng hợp cũng tạo ra gánh nặng cho tế bào như các loại thuốc tổng hợp. Vitamin tổng hợp cũng rất xa lạ với tế bào của chúng ta và tế bào cũng phải làm mọi cách để đào thải các tạp chất lạ này ra khỏi cơ thể. Nhiều nhà khoa học đã thử nghiệm các loại vitamin tổng hợp trên cơ thể người, họ phát hiện ra chúng không những không làm tăng hệ miễn dịch mà ngược lại làm giảm khả năng miễn dịch. Thậm chí nó còn làm tăng bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư. Còn vitamin tự nhiên thì lại khác, nó tham gia vào quá trình trao đổi chất của tế bào như một thực phẩm bình thường, giúp phục hồi hệ miễn dịch. Tôi khuyên nếu ai đang dùng vitamin tổng hợp thì thà đừng dùng còn tốt hơn. Và tốt nhất là dùng các loại vitamin tự nhiên dạng viên nén. Tất nhiên nên chọn loại tốt nhất cho mình và gia đình. Đó là loại vitamin gì các bạn có biết không ạ ?

 

Tôi làm việc với các loại vi tamin này 14 năm nay. Ngày nào tôi cũng có điều ngạc nhiên thú vị vì các kết quả của các loại vitamin này. Tôi được biết về hàng chục nghìn kết quả tốt đẹp ở khắp nơi trên thế giới. Tôi đã biết quá nhiều kết quả nên tưởng không còn điều gì có thể làm cho tôi ngạc nhiên nhưng vẫn luôn có những điều ngạc nhiên mới. Đó là cơ thể của chúng ta làm chúng ta ngạc nhiên. Việc cần làm là không nên cản trở, mà nên giúp đỡ cơ thể làm việc của nó. Tất cả những gì cần làm là cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết và cơ thể biết cách tự làm việc với các vấn đề của nó.

 

Với các bác sĩ thì rất khó thay đổi các kiến thức đã được học, kinh nghiệm họ đã có từ trước đến nay để chuyển sang một kiến thức mới. Thường các bác sĩ đến với chúng ta (Vision) do các vấn đề bệnh tật của bản thân và con em mình, cũng như tôi trước kia. Những bác sĩ đến với chúng ta là những bác sĩ đã mở ra một tầm nhìn về những kiến thức mới, những người tìm kiếm các giải pháp mới cho các bệnh nhân của mình.

 

Các bác sĩ nói điều này không thể nào xảy ra, không thể nào có được vì từ trước đến nay chưa từng có. Các bác sĩ cũng là nạn nhân thôi, họ cũng bị giảm tuổi thọ hơn người bình thường từ 10-15 năm. Họ cố gắng giúp đỡ mọi người theo cách họ được học. Họ được học cách kê đơn thuốc cho bệnh nhân ra hiệu thuốc. Họ hướng theo hệ thống đó mà không thoát ra được. Đó là hệ thống mà công nghệ dược phẩm bắt tay với các bác sĩ để bán thuốc, kiếm lời và sinh sống trên bệnh tật của bệnh nhân. Ông Chủ tịch của chúng ta đã nói “Ngành y đang đấu tranh với những gì đang nuôi sống chính ngành y”. Còn chúng ta tự mình giúp đỡ chính sức khỏe của mình và nói chuyện với những người xung quanh. Những người xung quanh thì không tin vào lời nói suông mà họ chỉ tin vào kết quả.

 

Giá trị lớn nhất trong công ty của chúng ta đó chính là các kết quả. Câu trả lời giá trị nhất chính là kết quả.Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công nhận và bày tỏ sự kính trọng đối với sản phẩm của chúng ta khi biết được các kết quả. WHO đã nhận được 10.000 kết quả được cung cấp và xác nhận bởi các trung tâm y tế, tuyến bệnh viện. Chính vì vậy mà WHO đã tin tưởng chúng ta như vậy. Và tài sản lớn nhất của chúng ta là kết quả sức khỏe của bản thân và gia đình chúng ta.

Chúng ta có một sản phẩm mới, đó là thức ăn thông minh D4X. Đây là sản phẩm giúp chúng ta tăng cường sức khỏe và bình thường hóa trao đổi chất. Nó có tác dụng rất nhanh sau 5-10 phút, như sản phẩm cấp cứu vậy. Có thể thanh lọc cơ thể rất nhanh, nếu các bạn ăn phải đồ không lành thì sẽ nhanh khỏi, giúp nhanh chóng tăng cường miễn dịch. Ngoài ra còn cung cấp năng lượng cho tế bào, giúp tế bào hoạt động hiệu quả. Đó là năng lượng của sự sống đối với tế bào, với tất cả các hoạt động của tế bào. Quá trình trao đổi chất được tối ưu hóa. Có được điều này là do công nghệ tiên tiến nhất, chiết xuất từ các loại thảo dược các loại dưỡng chất quan trọng từ những phân tử tốt nhất. Các dưỡng chất đi vào cơ thể chúng ta dưới dạng hạt nanô, có kích thước khoảng 100 nanômét (1 nanômét bằng 1 phần triệu milimét). Chúng ta vừa đưa vào miệng là nó đã tan rồi, các hạt bé tí này thấm ngay vào máu, não bộ chúng ta tiếp nhận các hạt này ngay lập tức. Não bộ là cơ quan điều khiển toàn bộ hoạt động cơ thể chúng ta, khi các thành phần này được cung cấp cho não bộ sẽ đưa ra các lệnh hợp lý và đúng đắn. Với thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thì phải vào dạ dày rồi mới đến các cơ quan khác và chờ một thời gian mới có kết quả. Còn D4X thì thấm vào máu ngay lập tức, phần lớn được tập trung lên não bộ. Hệ thần kinh trung ương sẽ đưa ra các lệnh đúng. Chính vì thế mới có kết quả nhanh như vậy. Ngay cả khi say rượu thì dùng sau 5 phút đã có tác dụng, nhiều người nam giới đã đánh giá như vậy. Nó còn giúp trung hòa các chất độc. Và sản phẩm này còn rất là ngon, cả trẻ em và người lớn đều ăn được.

Để kết luận, hôm nay tôi muốn nói một điều. Những gì mà hôm nay các bạn được biết về sản phẩm, đó không phải chỉ để dành riêng cho chúng ta, mà còn để chúng ta đem cho những người khác nữa, tất cả những người bạn có thể gặp trong cuộc đời này. Những người thân, bạn bè, người quen và những người không quen. Các bạn cần nhớ khi các bạn được trao món quà này, các bạn cần mở lòng để đem nó cho những người khác nữa. Những người đang chờ đợi chúng ta, họ đang đau đớn và họ muốn được khỏe mạnh. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, và tôi đã hiểu ra điều đó. Đây là đất nước của những con người tốt bụng, cởi mở, yêu lao động. Các bạn xứng đáng được hưởng tương lai tốt đẹp. Một tương lai tốt đẹp không thể thiếu sức khỏe của con người. Sức khỏe của mỗi con người là sức khỏe của dân tộc. Tôi đến đây với một mục đích duy nhất, đó là làm cho Việt Nam có nhiều người khỏe mạnh hơn.

Chúng ta chỉ có thể làm được điều này nếu chúng ta đồng lòng chung sức, chúng ta có thể đưa những kiến thức hôm nay đến cho mọi người được hay không ? Một dân tộc khỏe mạnh thì đất nước khỏe mạnh, đất nước cường thịnh. Mong sao Việt Nam luôn có nhiều người khỏe mạnh.

Xin cám ơn !”

facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmailby feather
468 ad
Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.