Xu thế tất yếu của kinh doanh theo mạng

Những học giả và chuyên gia kinh tế của nước Mỹ nói gì về kinh doanh theo mạng?

Nước Mỹ vẫn được coi là nước có nền kinh tế thị trường phát triển nhất thế giới và luôn là nơi xuất hiện các ý tưởng đột phá trên mọi lĩnh vực. Hình thức kinh doanh theo mạng ra đời đầu tiên ở   Mỹ từ những năm 40 của thế kỷ 20 và phát triển mạnh mẽ và lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Cho đến nay, có tới 15  triệu người dân Mỹ đang tham gia vào các hoạt động tiếp thị mạng lưới của các công ty kinh doanh theo mạng.

Vậy các nhà kinh tế học, tỷ phú, diễn giả hàng đầu của nước Mỹ nói gì về hình thức kinh doanh này?
Và tại sao họ lại nói như vậy?

Bil Clinton 1

“Các bạn (những người làm kinh doanh theo mạng) đang tăng cường sức mạnh cho đất nước, và nền kinh tế của chúng ta, không chỉ bằng cách phấn đấu cho thành công của chính mình, mà còn bằng cách đề nghị cơ hội đến nhiều người khác”

- Bill Clinton (Cựu Tổng thống Mỹ)

Kyosaki

“KDTM mang đến cho mọi người cơ hội với rủi ro và cam kết tài chính ở mức rất thấp để xây dựng một tài sản, tạo ra thu nhập cho bản thân và đạt được sự giàu có to lớn”
- Robert Kiyosaki (nhà đầu tư tỷ phú, tác giả bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu”)

Paul Zane Pilzer 2
“Trong thế giới ngày nay, làm việc cho chính bạn thực sự là một lộ trình an toàn hơn là làm việc cho công ty- đã trở thành những lời gợi ý rủi ro hơn.”
- Paul Zane Pilzer (nhà Tương lai học nổi tiếng người Mỹ):

Jim Rohn 2
“KDTM đang thực sự là nguồn lớn mạnh nhất của “dãy cỏ” chủ nghĩa tư bản, bởi vì nó dạy cho con người cách làm thế nào với một chút ít vốn nhỏ. Đó chính là thời điểm của bạn để xây dựng giấc mơ Mỹ.”
- Jim Rohn (nhà hùng biện, diễn giả và là nhà triết lý kinh doanh hàng đầu của Mỹ)

Brian Tracy 02
“Tương lai của KDTM là không có giới hạn, sẽ không có điểm kết thúc của tầm nhìn, nó sẽ tiếp tục tăng trưởng, bởi vìnhững con người tốt hơn đang tham gia vào nó, nó sẽ là một trong những phương pháp kinh doanh được kính trọng nhất trên thế giới.”
- Brian Tracy- Diễn giả nổi tiếng, tác giả nhiều cuốn sách bán chạy nhất về nghệ thuật kinh doanh của Mỹ)

Anthony Robbin 2
“Khoảnh khắc này có thể là thời điểm vĩ đại nhất mà bạn từng sống, nếu bạn kiểm soát được những gì mà bạn tập trung vào, tìm ra ý nghĩa mạnh mẽ bên trong, và rập khuôn theo những hành động của bạn theo đúng cách mà những người thành công đi trước đã làm.”
- Anthony Robbins (diễn giả nổi tiếng về phát triển cá nhân, tác giả cuốn sách nổi tiếng “Đánh thức người phi thường trong bạn”)

Bob Procter 2
“Bạn gieo gì gặt nấy, đó là quy luật của tự nhiên. KDTM được sắp hàng một cách hoàn hảo với điều đó, bạn thực sự nhận được một cách chính xác những gì bạn xứng đáng. Không cần mối quan hệ đặc biệt, không có sự thiên vị. Điều đó thật hiếm thấy ngày nay.”

- Bop Proctor (tác giả, diễn giả nổi tiếng về phát triển cá nhân của Mỹ)
Les Brown
“Kinh doanh theo mạng đã sản sinh ra nhiều triệu phú hơn bất cứ ngành công nghiệp nào khác, trong lịch sử của thế giới.”
- Les Brown (diễn giả, tác giả)

Ed Luckbrown
“Năm 2010 là năm của Hổ, hãy tóm lấy đuôi của nó, khi KDTM bước vào một giai đoạn mới của sự phát triển không thể dừng lại được. Bạn đã được đặt ở một vị trí hoàn hảo để làm rung chuyển sức mạnh của cơ hội này.”-   Ed Ludbrook.

Và đến bây giờ là câu hỏi: Tại sao họ lại nói như vậy?

Để trả lời được câu hỏi này, cần thấu hiểu những tính chất đặc thù của hình thức kinh doanh này và những tiền đề sẵn có để hình thức kinh doanh này trở thành xu thế tất yếu của thương mại trong thế kỷ 21. Và sức mạnh này sẽ làm rung chuyển thế giới, sức mạnh này là không thể kìm hãm và không có giới hạn!

Các vấn đề chi tiết sẽ được lần lượt trình bày một cách hệ thống trong các bài viết trong chuyên mục     kinh doanh.

facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmailby feather
468 ad
Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.